Về Chúng Tôi

Tầm nhìn


Với Internet và công nghệ thông tin phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện nay, có thể nói Người tiêu dùng nói chung và người làm kinh doanh nói riêng, có thể tiếp cận thông tin cũng như truyền tải thông điệp kết nối với nhau khá dễ dàng, nhanh chóng.

Song song đó cũng tồn tại nhiều hạn chế, đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ khó khăn hơn trong việc làm thế nào để khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận được thông điệp của mình vào đúng thời điểm họ có nhu cầu và ra quyết định mua hàng, điều này không phải người làm kinh doanh nào cũng làm được, và thực tế hiện nay đã chứng minh ngân sách dành cho truyền thông của phần lớn người làm kinh doanh đang ngày càng tăng cao nhưng hiệu quả về doanh số bán hàng ngày càng giảm.

Và, chúng tôi biết vấn đề đang nằm ở đâu, và đây chính là lí do Helpbuy ra đời với mong muốn được đồng hành cùng người làm kinh doanh, làm tốt hơn những việc cần làm để có được một kết quả kinh doanh mong muốn.

Helpbuy được thành lập vào năm 2013.

Trụ sở chính: 401-403 Nguyễn Thái Bình, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.


Sứ mệnh

  • Hỗ trợ người kinh doanh tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình hiệu quả hơn với ngân sách truyền thông thấp, tăng tối đa khả năng bán được hàng, có doanh thu, tồn tại và phát triển.
  • Giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh người bán phù hợp với nhu cầu mua sắm và trải nghiệm của mình, nhận được nhiều thông tin có giá trị trước khi ra quyết định tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh

  • Tồn tại và phát triển vì lợi ích người kinh doanh và người tiêu dùng.
  • Đặt quyền lợi của khách hàng và người dùng trên lợi ích công ty.
  • Mang lại giá trị vượt xa cam kết và kỳ vọng của khách hàng.
  • Tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi tự đánh giá mình không phải là những người xuất sắc nhất để có thể mang đến những điều lớn lao cho bạn.

Đội ngũ nhân sự chúng tôi chỉ mong muốn mang những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong gần 20 năm, đóng góp một phần công sức, đồng hành cùng bạn làm tốt hơn những việc mà bạn cần phải làm khi kinh doanh. Giúp bạn có được kết quả kinh doanh tốt hơn với ngân sách vô cùng hạn hẹp.

Hãy trao cho chúng tôi cơ hội và bạn sẽ không thất vọng.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được cuộc gọi từ bạn:
028. 668 0909 7 - 668 0909 8


Đối tác của chúng tôi